รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha 2024-02-28T13:26:43+07:00

รถมอเตอร์ไซค์ YAMAHA

แพนด้า มอเตอร์ ผู้นำด้าน รถมอเตอร์ไซค์ YAMAHA ปี 2021 ทุกรุ่น และรถมอเตอร์ไซค์ทุกยี่ห้อ ออกรถกับเราง่ายๆแค่เพียง 1-3 ชั่วโมง คุณจะสามารถรับรถกลับบ้านได้เลย ง่าย สะดวก รวดเร็ว เพราะเราเป็นมืออาชีพด้านการขายรถมอเตอร์ไซค์Honda เราตั้งใจบริการคุณเต็มที่

ตารางราคา รถมอเตอร์ไซค์ YAMAHA ปี 2024

YAMAHA
Aerox
YAMAHA
Exciter155
YAMAHA
Finn
YAMAHA
Fino125
YAMAHA
Grand Filano
YAMAHA
GT125
YAMAHA
MT-15
YAMAHA
Nmax 155
YAMAHA
Qbix
YAMAHA
Xmax
YAMAHA
XSR155
YAMAHA
WR155R
YAMAHA
R15
YAMAHA
Fazzio

ขั้นตอนซื้อรถมอเตอร์ไซต์ YAMAHA ผ่อนง่าย ผ่านสบาย

ออก รถยามาฮ่า กับเราวันนี้ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนน้อย ค่างวดต่ำสบายกระเป๋า ออกรถเบ็ดเสร็จ 0 บาท ใช้บัตรประชาชนใบเดียว อยากได้ของแถมอะไร เราจัดให้แบบเต็มๆแน่นอน

กรอกข้อมูล

กรอกข้อมูล

กรอกข้อมูล กรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ที่อยู่ที่พัก ที่อยู่ที่ทำงาน รุ่นรถที่ต้องการ จำนวนงวดที่ต้องการผ่อน ค่างวดที่ผ่อน

ตรวจสอบข้อมูล

ตรวจสอบข้อมูล

ตรวจสอบข้อมูล เจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ตรวจสอบข้อมูล และจะแจ้งผลไม่เกิน 1 ชม.

ตรวจสอบภาคสนาม

ตรวจสอบภาคสนาม

ตรวจสอบภาคสนาม เจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์นัดถ่ายรูป บ้านพัก หรือ ที่ทำงาน

จบการขาย

จบการขาย

จบการขาย เซ็นเอกสารสัญญา ส่งมอบรถที่ลูกค้าต้องการ พร้อม ของแถมมากมาย

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อ รถมอเตอร์ไซต์ YAMAHA จากเรา

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อรถยามาฮ่ากับเรา ลูกค้าทุกคนประทับใจเพราะเราบริการดี ให้ข้อมูลครบถ้วน แถมออกรถไวใน 1-3 ชม ทุกคัน การเงินมีปัญหาไม่ต้องห่วงเพราะเรามีโปรออกรถดาวน์เพียงแค่ 0 บาทเท่านั้น ลูกค้าหลายท่านมาจากการแนะนำและบอกต่อจนทำให้เราเป็นที่รู้จักในวงกว้าง. ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเราค่ะ 

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อ มอเตอร์ไซต์ GPX จากเรา​

ซื้อ มอไซต์ยามาฮ่า กับเรา ให้คุณเลือกโปรโมชั่นได้เอง ว่าคุณชอบแบบไหน โดย 3 แบบ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ออกรถเบ็ดเสร็จแค่ 0 บาท , ดอกเบี้ยต่ําพิเศษ เมื่อเทียบกับที่อื่นๆ , ออกรถมอเตอร์ไซค์yamaha ได้เงินคืนกลับอีกสูงสุด 5,000  บาท พร้อมของแถมเต็มพิกัดแบบที่คุณไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อน

แพนด้า มอเตอร์  ร้านขายมอเตอร์ไซค์ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Honda, Yamaha, GPX ยี่ห้อไหน รุ่นไหนอยู่ คุณติดต่อเข้ามาสอบถาม โปรโมชั่น ราคาค่างวด กับทีมงานของเราได้เลย คุณจะได้รับรถมอเตอร์ไซค์ ที่ใหม่ สดซิง จากโรงงานเจ้าของแบรนด์โดยตรง ยังไม่เคยติดแบตเตอรี่วิ่งมาก่อนแม้แต่ครั้งเดียว รถที่คุณจะได้รับ ยังไม่เคยถูกขี่โดยหญิงหรือชายใด รอคุณซึ่งเป็นเนื้อคู่มารับไปขี่เป็นคนแรก

คำถามที่พบบ่อย ของผู้สนใจออก รถมอเตอร์ไซค์ YAMAHA กับแพนด้า มอเตอร์

ตอบ แพนด้ามอเตอร์ มีรถมอเตอร์ไซต์ Yamaha ทุกรุ่นทุกยี่ห้อจำหน่าย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าแบรนด์ ยอดนิยม เช่น Honda, Yamaha, Gpx เราจะมีจอดอยู่ที่หน้าร้าน ลูกค้าทำเรื่องกับไฟแนนซ์เสร็จขี่กลับได้เลย

ตอบ โดยส่วนมากจะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ในการดำเนินการเขียนสัญญาและทำการอนุมัติ ซึ่งหมายความว่า ลูกค้าใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ก็จะทำเสร็จทุกอย่างและขี่ รถยามาฮ่า ที่อยากได้กลับบ้านได้เลย

ตอบ โดยส่วนมากการออก รถมอเตอร์ไซต์ยามาฮ่า ที่แพนด้า มอเตอร์ ลูกค้าเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงมาใบเดียวก็เพียงพอ ไม่ต้องถ่ายสำเนามาก็ได้ ที่เรามีเครื่องถ่ายเอกสารไว้คอยบริการ ฟรี

ตอบ ถ้าคุณเคยติดประวัติมา แพนด้าสามารถช่วยให้คุณออก รถยามาฮ่า ได้ง่ายๆ โดยการวางเงินดาวน์เพียงเล็กน้อย คุณก็ได้รถมอเตอร์ไซค์ที่คุณอยากได้ไปขี่ ซึ่งลูกค้าสามารถโทรหรือแอดไลน์เข้ามาสอบถามงบประมาณการของเงินวางดาวน์ในรุ่นที่ต้องการออกก่อน

ตอบ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอิสระ เป็น พ่อค้า แม่ค้า วินมอเตอร์ไซค์ ฟรีแลนซ์ หรือเป็นพนักงานรับเงินเดือนเป็นเงินสด ก็สามารถ มอเตอร์ไซต์ Yamaha กับแพนด้าได้เช่นกัน ข้อนี้คุณไม่ต้องกังวลใจ พูดง่ายๆว่า ที่แพนด้า มอเตอร์ ออกรถมอเตอร์ไซค์ได้ทุกอาชีพ ขอเพียงคุณต้องการใช้รถจริง ไม่เป็นมิจฉาชีพก็พอ

ตอบ ขอเพียงคุณประกอบอาชีพและพักอาศัยอยู่ใน จังหวด กรุงเทพมหาครฯ และ ปริมณฑล คุณก็สามารถออกรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้ากับเราได้ ชื่อในทะเบียนบ้านคุณจะอยู่จังหวัดไหนก็ออกได้หมด

ตอบ ถ้าลูกค้าไม่สะดวกขี่รถกลับเอง เพราะบ้านอยู่ไกล เรามีบริการส่งรถตามไปให้ฟรีถึงหน้าบ้านลูกค้าเลย เพียงแค่ลูกค้าระบุโลเคชั่นให้เราเรามีบริการส่งรถถึงหน้าบ้านฟรี

ตอบ เรายินดีบริการ ให้คุณทำสัญญาออกรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าที่บ้านคุณ ซึ่งคุณเพียงโทรหรือแอดไลน์มาบอก คุณสมบัติเบื้องต้นกับเราเสียก่อนเราจะได้เลือกเจ้าหน้าที่ไปบริการได้เหมาะสมกับคุณ

ตอบ เรายินดีบริการ รับเทิร์นรถมอเตอร์ไซค์คันเก่าของคุณ กับรถคันใหม่ของเรา โดยเรามีทีมงานตีราคารถมอเตอร์ไซค์มือสองที่เชี่ยวชาญและเราจะพยายามให้ราคาสูงที่สุดเท่าที่เราจะให้ได้

ตอบ รถมอเตอร์ไซค์ที่แพนด้า มอเตอร์นำมาจำหน่ายให้ลูกค้าทุกคัน เป็นรถใหม่ มือ1 มาจากโรงงานผู้ผลิตเจ้าของแบรนด์โดยตรง ไม่เคยสตาร์ทแม้แต่ครั้งเดียว สดๆซิง รอให้คุณเป็นคนแรกที่ได้มาขี่และสตาร์ท

รถมอเตอร์ไซต์ยามาฮ่า ทุกรุ่น