รถมอเตอร์ไซค์ GPX 2024-02-28T13:30:28+07:00

รถมอเตอร์ไซค์ GPX

แพนด้า มอเตอร์ ผู้นำด้าน มอเตอร์ไซค์ GPX ปี 2021 ทุกรุ่น และมอเตอร์ไซค์ทุกยี่ห้อ ออกรถกับเราง่ายๆแค่เพียง 1-3 ชั่วโมง คุณจะสามารถรับรถกลับบ้านได้เลย ง่าย สะดวก รวดเร็ว เพราะเราเป็นมืออาชีพด้านการขายรถมอเตอร์ไซค์Honda เราตั้งใจบริการคุณเต็มที่

ตารางราคามอเตอร์ไซค์ GPX ปี 2024

GPX
DemonGR200R
ราคา 84,500
GPX
DRONE
ราคา 78,500-81,000
GPX
Legend250Twin
ราคา 87,000
GPX
Rock
ราคา 38,000
GPX
Tuscany
ราคา 66,500-70,000

ตารางราคามอเตอร์ไซค์ GPX ปี 2019

GPX
CR-5EFI ปี 2017
GPX
Demon150GN ปี 2019
GPX
Gentleman150cc 2019
GPX
Legend150cc ปี 2019
GPX
Legend200cc ปี 2019
GPX
DEMON X ปี 2019
GPX
DEMON 150 GR
GPX
RAZER 220

ขั้นตอนซื้อรถมอเตอร์ไซต์ GPX ผ่อนง่าย ผ่านสบาย

ออกมอไซต์ GPX กับเราวันนี้ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนน้อย ค่างวดต่ำสบายกระเป๋า ออกรถเบ็ดเสร็จ 0 บาท ใช้บัตรประชาชนใบเดียว อยากได้ของแถมอะไร เราจัดให้แบบเต็มๆแน่นอน

กรอกข้อมูล

กรอกข้อมูล

กรอกข้อมูล กรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ที่อยู่ที่พัก ที่อยู่ที่ทำงาน รุ่นรถที่ต้องการ จำนวนงวดที่ต้องการผ่อน ค่างวดที่ผ่อน

ตรวจสอบข้อมูล

ตรวจสอบข้อมูล

ตรวจสอบข้อมูล เจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ตรวจสอบข้อมูล และจะแจ้งผลไม่เกิน 1 ชม.

ตรวจสอบภาคสนาม

ตรวจสอบภาคสนาม

ตรวจสอบภาคสนาม เจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์นัดถ่ายรูป บ้านพัก หรือ ที่ทำงาน

จบการขาย

จบการขาย

จบการขาย เซ็นเอกสารสัญญา ส่งมอบรถที่ลูกค้าต้องการ พร้อม ของแถมมากมาย

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อ มอเตอร์ไซต์ GPX จากเรา

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา ลูกค้าทุกคนประทับใจเพราะเราบริการดี ให้ข้อมูลครบถ้วน แถมออกรถไวใน 1-3 ชม ทุกคัน การเงินมีปัญหาไม่ต้องห่วงเพราะเรามีโปรออกรถดาวน์เพียงแค่ 0 บาทเท่านั้น ลูกค้าหลายท่านมาจากการแนะนำและบอกต่อจนทำให้เราเป็นที่รู้จักในวงกว้าง. ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเราค่ะ 

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อ มอเตอร์ไซต์ GPX จากเรา​

ซื้อ มอไซต์ GPX กับเรา ให้คุณเลือกโปรโมชั่นได้เอง ว่าคุณชอบแบบไหน โดย 3 แบบ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ออกรถเบ็ดเสร็จแค่ 0 บาท , ดอกเบี้ยต่ําพิเศษ เมื่อเทียบกับที่อื่นๆ , ออกรถมอเตอร์ไซค์ ได้เงินคืนกลับอีกสูงสุด 5,000  บาท พร้อมของแถมเต็มพิกัดแบบที่คุณไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อน

แพนด้า มอเตอร์  ร้านขายมอเตอร์ไซค์ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Honda, Yamaha, GPX ยี่ห้อไหน รุ่นไหนอยู่ คุณติดต่อเข้ามาสอบถาม โปรโมชั่น ราคาค่างวด กับทีมงานของเราได้เลย คุณจะได้รับรถมอเตอร์ไซค์ ที่ใหม่ สดซิง จากโรงงานเจ้าของแบรนด์โดยตรง ยังไม่เคยติดแบตเตอรี่วิ่งมาก่อนแม้แต่ครั้งเดียว รถที่คุณจะได้รับ ยังไม่เคยถูกขี่โดยหญิงหรือชายใด รอคุณซึ่งเป็นเนื้อคู่มารับไปขี่เป็นคนแรก

คำถามที่พบบ่อย ของผู้สนใจออกรถมอเตอร์ไซค์ GPX กับแพนด้า มอเตอร์

ตอบ แพนด้า มอเตอร์ มีรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อจำหน่าย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าแบรนด์ ยอดนิยม เช่น Honda, Yamaha, Gpx เราจะมีจอดอยู่ที่หน้าร้าน ลูกค้าทำเรื่องกับไฟแนนซ์เสร็จขี่กลับได้เลย

ตอบ โดยส่วนมากจะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ในการดำเนินการเขียนสัญญาและทำการอนุมัติ ซึ่งหมายความว่า ลูกค้าใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ก็จะทำเสร็จทุกอย่างและขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่อยากได้กลับบ้านได้เลย

ตอบ โดยส่วนมากการออกรถมอเตอร์ไซค์ที่แพนด้า มอเตอร์ ลูกค้าเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงมาใบเดียวก็เพียงพอ ไม่ต้องถ่ายสำเนามาก็ได้ ที่เรามีเครื่องถ่ายเอกสารไว้คอยบริการ ฟรี

ตอบ ถ้าคุณเคยติดประวัติมา แพนด้าสามารถช่วยให้คุณออกรถได้ง่ายๆ โดยการวางเงินดาวน์เพียงเล็กน้อย คุณก็ได้รถมอเตอร์ไซค์ที่คุณอยากได้ไปขี่ ซึ่งลูกค้าสามารถโทรหรือแอดไลน์เข้ามาสอบถามงบประมาณการของเงินวางดาวน์ในรุ่นที่ต้องการออกก่อน

ตอบ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอิสระ เป็น พ่อค้า แม่ค้า วินมอเตอร์ไซค์ ฟรีแลนซ์ หรือเป็นพนักงานรับเงินเดือนเป็นเงินสด ก็สามารถออกรถมอเตอร์ไซค์ กับแพนด้าได้เช่นกัน ข้อนี้คุณไม่ต้องกังวลใจ พูดง่ายๆว่า ที่แพนด้า มอเตอร์ ออกรถมอเตอร์ไซค์ได้ทุกอาชีพ ขอเพียงคุณต้องการใช้รถจริง ไม่เป็นมิจฉาชีพก็พอ

ตอบ ขอเพียงคุณประกอบอาชีพและพักอาศัยอยู่ใน จังหวด กรุงเทพมหาครฯ และ ปริมณฑล คุณก็สามารถออกรถมอเตอร์ไซค์กับเราได้ ชื่อในทะเบียนบ้านคุณจะอยู่จังหวัดไหนก็ออกได้หมด

ตอบ ถ้าลูกค้าไม่สะดวกขี่รถกลับเอง เพราะบ้านอยู่ไกล เรามีบริการส่งรถตามไปให้ฟรีถึงหน้าบ้านลูกค้าเลย

ตอบ เรายินดีบริการ ให้คุณทำสัญญาออกรถมอเตอร์ไซค์ที่บ้านคุณ ซึ่งคุณเพียงโทรหรือแอดไลน์มาบอก คุณสมบัติเบื้องต้นกับเราเสียก่อนเราจะได้เลือกเจ้าหน้าที่ไปบริการได้เหมาะสมกับคุณ

ตอบ เรายินดีบริการ รับเทิร์นรถมอเตอร์ไซค์คันเก่าของคุณ กับรถคันใหม่ของเรา โดยเรามีทีมงานตีราคารถมอเตอร์ไซค์มือสองที่เชี่ยวชาญและเราจะพยายามให้ราคาสูงที่สุดเท่าที่เราจะให้ได้

ตอบ รถมอเตอร์ไซค์ที่แพนด้า มอเตอร์นำมาจำหน่ายให้ลูกค้าทุกคัน เป็นรถใหม่ มือ1 มาจากโรงงานผู้ผลิตเจ้าของแบรนด์โดยตรง ไม่เคยสตาร์ทแม้แต่ครั้งเดียว สดๆซิง รอให้คุณเป็นคนแรกที่ได้มาขี่และสตาร์ท

รถมอเตอร์ไซค์ GPX ทุกรุ่น