Pandamotor สาบิ๊กซีอิสรภาพ 2021-04-02T11:03:47+07:00

ร้านขายรถมอเตอร์ไซค์ ที่น่ามาออกรถมอเตอร์ไซค์ที่สุดในปฐพี”

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่ง ที่อยากมีรถมอเตอร์ไซค์ไว้ขี่ไปไหนต่อไหน

แพนด้า มอเตอร์ คือร้านขายรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ ที่ตอบโจทย์ผู้คนทุกระดับ อย่างคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เรามีบริการที่เป็นกันเอง และรวดเร็ว ให้เกียติคุณเสมอ โดยเฉลี่ย ถ้าคุณเลือก ออกรถมอเตอร์ไซค์กับเรา คุณจะเสียเวลาแค่เพียง 1-3 ชั่วโมง คุณจะสามารถรับรถกลับบ้านได้เลย ง่าย สะดวก รวดเร็ว เพราะเราเป็นมืออาชีพด้านการขายรถมอเตอร์ไซค์ เราตั้งใจบริการคุณเต็มที่

ผมเข้าใจถึงความสำคัญของการมีรถมอเตอร์ไซค์ มันช่วยให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกขึ้นมาก ดังนั้นถ้าคุณมาออกรถมอเตอร์ไซค์ที่แพนด้า มอเตอร์ แล้วคุณมีความต้องการใช้รถจริงๆ ผมช่วยทุกคัน ดันทุกเคส ออกรถได้ทุกราย ยกเว้นแต่เหล่ามิจฉาชีพที่ตั้งใจมาออกรถไปขายเอาเงินสด นอกนั้นผมช่วยดันเต็มที่หมด     เฮียท็อป แพนด้ามอเตอร์

แพนด้า มอเตอร์ ไม่ใช่ร้านขายรถมอเตอร์ไซค์ธรรมดา

แต่ แพนด้า มอเตอร์คือร้านขายมอเตอร์ไซค์ ที่คุณได้มา ออกรถมอเตอร์ไซค์แล้วคุณจะยิ้มจนปากฉีก เพราะนอกจากเราจะบริการทุกระดับประทับใจแล้ว เรายังมีความยืดหยุ่นสูงในการจัดสรร ข้อเสนอให้ตรงใจคุณ ไม่ว่าคุณอยากได้แบบไหน เราพยายามจัดสรรให้คุณได้ตามนั้น

ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนน้อย ค่างวดต่ำสบายกระเป๋า ออกรถเบ็ดเสร็จ 0 บาท ใช้บัตรประชาชนใบเดียว อยากได้ของแถมอะไร เราจัดให้แบบเต็มๆแน่นอน

โฆษณา แพนด้า มอเตอร์ ที่น่าออกรถที่สุดในปฐพี

แพนด้า มอเตอร์ บริการเป็นเลิศ เอาใจใส่ลูกค้า และที่สำคัญใช้เอกสารในการออกรถน้อยมาก

อยากให้คุณลองมาสัมผัสกับแพนด้า มอเตอร์ ผมรับรองเลยครับ แล้วคุณจะติดใจ

แพนด้า มอเตอร์ เป็น ร้านขายรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าคุณอยาก ออกรถมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหน รุ่นไหนอยู่ คุณติดต่อเข้ามาสอบถาม โปรโมชั่น ราคาค่างวด กับทีมงานของเราได้เลย คุณจะได้รับรถมอเตอร์ไซค์ ที่ใหม่ สดซิง จากโรงงานเจ้าของแบรนด์โดยตรง ยังไม่เคยติดแบตเตอรี่วิ่งมาก่อนแม้แต่ครั้งเดียว รถที่คุณจะได้รับ ยังไม่เคยถูกขี่โดยหญิงหรือชายใด รอคุณซึ่งเป็นเนื้อคู่มารับไปขี่เป็นคนแรก

คุณสามารถออกรถมอเตอร์ไซค์กับเราได้ แม้เคยมีประวัติติด Blacklist ในเงื่อนไขพิเศษที่คุณต้องร้อง ว้าว !! เพราะใช้เงินดาวน์น้อยกว่า ที่อื่นๆ ไม่ต้องพกเงินมาเยอะก็ออกรถมอเตอร์ไซค์ได้ และเราให้คำปรึกษากับคุณ โดยทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้คุณได้รับโอกาสครั้งใหม่ ในการออกรถมอเตอร์ไซค์อย่างแน่นอน

คุณไม่ต้องกังวล หากคุณอยู่ไกลจาก แพนด้ามอเตอร์ หรือไม่สะดวกที่จะเดินทางมาที่ แพนด้ามอเตอร์ เพราะเรามีบริการทำสัญญานอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านคุณ หรือที่ทำงานคุณ คุณสามารถให้ทีมงานของเราไปทำสัญญาได้เลย ไม่ต้องเดินทางมา ซึ่งบริการทำสัญญานอกสถานที่นี้ เราไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆทั้งสิ้น หรือพูดง่ายๆ ทำสัญญาออกรถมอเตอร์ไซค์ให้คุณถึงบ้าน ฟรีๆ

แพนด้า มอเตอร์ ให้คุณเลือกโปรโมชั่นได้เอง ว่าคุณชอบแบบไหน โดย 3 แบบ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ออกรถเบ็ดเสร็จแค่ 0 บาท , ดอกเบี้ยต่ำพิเศษ เมื่อเทียบกับที่อื่นๆ , ออกรถมอเตอร์ไซค์ ได้เงินคืนกลับอีกสูงสุด 5,000  บาท พร้อมของแถมเต็มพิกัดแบบที่คุณไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อน

คำถามที่พบบ่อย ของผู้สนใจออกรถมอเตอร์ไซค์กับแพนด้า มอเตอร์

1.แพนด้า มอเตอร์ มีรถยี่ห้ออะไรและรุ่นไหนจำหน่ายบ้าง ???

ตอบ แพนด้า มอเตอร์ มีรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อจำหน่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าแบรนด์ ยอดนิยม เช่น Honda,Yamaha,Gpx เราจะมีจอดอยู่ที่หน้าร้าน ลูกค้าทำเรื่องกับไฟแนนซ์เสร็จขี่กลับได้เลย

2. ถ้ามาทำสัญญาที่ แพนด้า มอเตอร์ จะต้องใช้เวลาเท่าไร ???

ตอบ โดยส่วนมากจะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ในการดำเนินการเขียนสัญญาและทำการอนุมัติ ซึ่งหมายความว่า ลูกค้าใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง ก็จะทำเสร็จทุกอย่างและขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่อยากได้กลับบ้านได้เลย

3.ออกรถมอเตอร์ไซค์กับแพนด้า มอเตอร์ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ???

ตอบ โดยส่วนมากการออกรถมอเตอร์ไซค์ที่แพนด้า มอเตอร์ ลูกค้าเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงมาใบเดียวก็เพียงพอ ไม่ต้องถ่ายสำเนามาก็ได้ ที่เรามีเครื่องถ่ายเอกสารไว้คอยบริการ ฟรี

4.เคยมีประวัติ ติดแบล็คลิสมา จะออกรถมอเตอร์ไซค์กับแพนด้าได้ไหม ???

ตอบ ถ้าคุณเคยติดประวัติมา แพนด้าสามารถช่วยให้คุณออกรถได้ง่ายๆ โดยการวางเงินดาวน์เพียงเล็กน้อย คุณก็ได้รถมอเตอร์ไซค์ที่คุณอยากได้ไปขี่ ซึ่งลูกค้าสามารถโทรหรือแอดไลน์เข้ามาสอบถามงบประมาณการของเงินวางดาวน์ในรุ่นที่ต้องการออกก่อน

5.ไม่มีสลิปเงินเดือน จะออกรถมอเตอร์ไซค์ได้ไหม ??? 

ตอบ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอิสระ เป็น พ่อค้า แม่ค้า วินมอเตอร์ไซค์ ฟรีแลนซ์ หรือเป็นพนักงานรับเงินเดือนเป็นเงินสด ก็สามารถออกรถมอเตอร์ไซค์ กับแพนด้าได้เช่นกัน ข้อนี้คุณไม่ต้องกังวลใจ พูดง่ายๆว่า ที่แพนด้า มอเตอร์ ออกรถมอเตอร์ไซค์ได้ทุกอาชีพ ขอเพียงคุณต้องการใช้รถจริง ไม่เป็นมิจฉาชีพก็พอ

6.อยู่เขตไหน ถึงรถมอเตอร์ไซค์กับแพนด้า มอเตอร์ ได้บ้าง ???

ตอบ ขอเพียงคุณประกอบอาชีพและพักอาศัยอยู่ใน จังหวด กรุงเทพมหาครฯ และ ปริมณฑล คุณก็สามารถออกรถมอเตอร์ไซค์กับเราได้ ชื่อในทะเบียนบ้านคุณจะอยู่จังหวัดไหนก็ออกได้หมด

7. ถ้าไม่อยากขี่รถกลับเอง เพราะบ้านอยู่ไกล จะทำอย่างไร ???

ตอบ ถ้าลูกค้าไม่สะดวกขี่รถกลับเอง เพราะบ้านอยู่ไกล เรามีบริการส่งรถตามไปให้ฟรีถึงหน้าบ้านลูกค้าเลย

8.ไม่อยากเดินทางมา มาบริการให้ออกรถมอเตอร์ไซค์ถึงบ้านเลยได้ไหม ???

ตอบ เรายินดีบริการ ให้คุณทำสัญญาออกรถมอเตอร์ไซค์ที่บ้านคุณ ซึ่งคุณเพียงโทรหรือแอดไลน์มาบอก คุณสมบัติเบื้องต้นกับเราเสียก่อนเราจะได้เลือกเจ้าหน้าที่ไปบริการได้เหมาะสมกับคุณ

9. เอารถมอเตอร์ไซค์คันเก่าไป เทิร์นรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่กับแพนด้า ได้ไหม ???

ตอบ เรายินดีบริการ รับเทิร์นรถมอเตอร์ไซค์คันเก่าของคุณ กับรถคันใหม่ของเรา โดยเรามีทีมงานตีราคารถมอเตอร์ไซค์มือสองที่เชี่ยวชาญและเราจะพยายามให้ราคาสูงที่สุดเท่าที่เราจะให้ได้

10.รถมอเตอร์ไซค์ ของแพนด้า มอเตอร์ มาจากไหน ???

ตอบ รถมอเตอร์ไซค์ที่แพนด้า มอเตอร์นำมาจำหน่ายให้ลูกค้าทุกคัน เป็นรถใหม่ มือ1 มาจากโรงงานผู้ผลิตเจ้าของแบรนด์โดยตรง ไม่เคยสตาร์ทแม้แต่ครั้งเดียว สดๆซิง รอให้คุณเป็นคนแรกที่ได้มาขี่และสตาร์ท

แผนที่ Pandamotor สาขาบิ๊กซี อิสรภาพ

แผนที่ Pandamotor สาขางามวงศ์วาน

แผนที่ Pandamotor สาขาสมุทรปราการ (สถานีรถไฟฟ้าbts ปู่เจ้า)

แผนที่ Pandamotor สาขาสาทร

แผนที่ Pandamotor สาขาคลอง 4

แผนที่ Pandamotor สาขาจรัญสนิทวงศ์

แผนที่ Pandamotor สาขาเคหะร่มเกล้า

แผนที่ Pandamotor สาขาลาดพร้าว

แผนที่ Pandamotor สาขาเพชรเกษม – พุทธมณฑล

แผนที่ Pandamotor สาขาบางบัวทอง

แผนที่ Pandamotor สาขาสะพานใหม่