รีวิว GPX RAZER By Pandamotor 2018-05-22T13:17:42+07:00

รีวิว GPX RAZER By Pandamotor

น้องใหม่โฉบเฉี่ยว ดูดี ความแรง220 จากค่าย GPX

      เปิดตัวอย่างเป็นทางการ GPX RAZER 220 ของปี2018นี้ มอเตอร์ไซค์สไตล์เนกเกตเครื่องยนต์ขนาดที่ใหญ่ที่สุดของค่ายและที่สุดของค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย ตัวรถเหมาะในการขับขี่ในเมืองเป็นอย่างมาก ความคล่องตัวของตัวรถหรือความดุดันของรถ

รูปทรงของตัวรถ มีลักษณะที่ดุดันโฉบเฉี่ยว ขับขี่ในเมืองหรือนอกเมืองก็สบาย มิติของรถเหมาะสมกับท่านั่งของเจ้าของเป็นอย่างดี สามารถขับขี่หรือเลี้ยวได้อย่างมันใจ เหมาะกับรูปร่างของคนไทยทั้งหญิงทั้งชาย เป็นเป้าสายตาแน่นอน

ราคาเปิดตัว GPX RAZER

เริ่มต้น 69,500 บาทเท่านั้น กับซีซีที่ให้มาถึง 220 CC. ทั้งรูปทรงของตัวรถหรือการใช้งานริงในท้องถนน เชื่อเลยว่า RAZER ต้องเป็น 1 ในนั้นแน่นอน รูปทรงที่ดุดันสามารถเข้ากับทั้งหญิงทั้งชาย

สีของ GPX RAZER

 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่   1.สีแดง-ดำ   2.สีน้ำเงิน-ดำ   3.สีเทา-ดำ

เสน่ห์ของ GPX RAZER

ไฟหน้า FULL LED สะกดทุกสายตา

SHOCK UP SIDE DOWN โช็คอัพหัวกลับ มั่นใจการรองรับทุกสภาวะท้องถนน

MILE DIGITAL 3 COLORS เรือนไมล์เปลี่ยนสีได้ 3 สี ทันสมัยพร้อมช่องชาร์จ USB

REAR SHOCK UP ปรับแข็งอ่อนได้ 3 ระดับ

ระบบดิสก์เบรกหน้าและหลัง

สัมผัสอารมณ์ของความสปอร์ตที่ทันสมัย ดุดัน น่าจับตามอง

LIGHT LED ไฟท้ายดีไซน์โดดเด่นทันสมัย มองเห้นได้ดีตอนกลางคืน

ขุมพลังแห่งเครื่องยนต์ 223 ระบบหัวฉีด

ระบายความร้อนดีเยี่ยม เหมาะสมกับภูมิประเทศของบ้านเราจริงๆนะออเจ้า

คำว่า Razer สื่อความหมายถึงขนาดของเครื่องยนต์ 220cc. โดยขนาดพิกัดของเครื่องยนต์ที่มีขนาดพิกัดสูงสุดของ GPX มิติของรถมอเตอร์ไซค์สไตล์เนกเกตนี้เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นที่ต้องการความคล่องตัว สามารถพาไปได้ทุกสถานการณ์ ทั้งตัวเมืองและนอกเมืองและความต้องการที่ไม่ต้องการความซ้ำ จำเจ และการขับขี่นั้น สามารถตอบสนองได้เป็นอย่างดี   บ้างคนหนักใจเรื่อง ศูนย์ GPX ไม่ต้องหวงปัจจุบัน มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 300 กว่าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย และตลาดส่งออกต่างประเทศ

ที่กล่าวมาทั้งหมดแสดงถึงความน่าสนใจ ของตัว GPX RAZER 220 ที่พึ่งเปิดตัวมาอย่างอลังการ เป็นที่สนใจของวัยรุ่นที่สามารถซื้อรถราคาแตะต้องได้ ไม่ลำบากพ่อแม่หรือเงินในกระเป๋าของตัวเราเอง แพนด้ามอเตอร์จึงอยากนำเสนอมอเตอร์ไซค์ดีๆให้แก่ทุกคนนะออเจ้า ตอนนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของออเจ้าว่าจะสนใจในตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้เพียงใด ถ้าสนใจสามารถ ติดต่อสอบถาม https://www.facebook.com/pandamotorthai/

ขอบคุณรูปภาพจาก Gpx Thailand